Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ ĐẠI VIỆT – VINAUDIT

Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên của VINAUDIT sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khách hàng cần. Để hoàn thành công việc, chúng tôi huy động kiến thức và kỹ năng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở những lĩnh vực chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý vốn, kiểm toán vốn đầu tư xây dựng và dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại ViệtVINAUDIT được thành lập năm 2018, hoạt động theo theo Luật kiểm toán độc lập số 67/2011/QH12 ngày 29 tháng 3 năm 2011 và Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/3/2012 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật kiểm toán độc lập.

Tên Công ty                   : CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ ĐẠI VIỆT
Tên tiếng Anh                : DAI VIET VALUATION AND AUDITING COMPANY Ltd.,
Tên viết tắt                     : VINAUDIT
Mã số thuế                     : 0108281324
Trang web                      : www.vinaudit.vn
Trụ sở                            : Số 9, ngách 71/121, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng giao dịch      : Tầng 5, số 82/116, phố Nhân Hòa, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo và kiểm toán viên có trình độ, giàu tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Đội ngũ lãnh đạo và các kiểm toán viên chính của VINAUDIT đều có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các Dự án Quốc tế, các Ban quản lý Dự án … hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế. Các thành viên Ban lãnh đạo và các kiểm toán viên chính của VINAUDIT đã có thời gian nhiều năm công tác tại Công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam là thành viên của một trong bốn hãng kiểm toán lớn nhất thế giới.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

* VINAUDIT được thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tư vấn tài chính – thuế, kiểm toán và thẩm định giá. Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo, kiểm toán viên và thẩm định viên có trình độ, giàu tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, định giá và tư vấn.

* Ngày 01/11/2019, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt nhận sáp nhập hoạt động thẩm định giá từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá PIV. PIV được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Công ty Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Tài sản Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam theo Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103022270 ngày 29/01/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

* Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự phát triển của Công ty Cổ phần PIV, bộ phận tư vấn thẩm định giá của Công ty Cổ phần PIV được tách ra thành Công ty con với tên gọi “Công ty Cổ phần Thẩm định giá Dầu khí PIV” theo Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0105157826 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Ngày 13/7/2012, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Dầu khí PIV được đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá PIV.

* Ngày 28/11/2019, Bộ Tài Chính chứng nhận, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt là đơn vị có đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá.

Bên cạnh dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính – thuế. Dịch vụ thẩm định giá là một thế mạnh của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt, được kế thừa phương pháp luận thẩm định giá, đội ngũ nhân viên, hệ thống khách hàng … có trên 10 năm kinh nghiệm từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá PIV.

VINAUDIT kế thừa Hình ảnh PIV, hình ảnh đã được in dấu tại các hợp đồng trọng điểm dải từ Bắc vào Nam với hơn 4.000 hợp đồng cung ứng dịch vụ tư vấn thẩm định giá (kể từ năm 2008-2017); Trong đó:

Có hơn 500 hợp đồng xác định giá trị tiền sử dụng đất tại thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bắc Giang…Trên 100 hợp đồng xác định giá trị doanh nghiệp. Hơn 4.000 hợp đồng thẩm định giá động sản là máy móc thiết bị trong cả nước (Bao gồm: 200 hợp đồng thẩm định giá thiết bị phát thanh truyền hình; 150 hợp đồng thẩm định dây chuyền sản xuất phân bón, sản xuất chè; 180 hợp đồng thẩm định thiết bị công nghệ thông tin; Gần 2.000 hợp đồng thẩm định thiết bị máy và nội thất văn phòng; Trên 50 hợp đồng thẩm định thiết bị thăm dò khoáng sản biển; Trên 500 hợp đồng thẩm định thiết bị y tế; 150 hợp đồng thẩm định thiết bị dạy nghề….)

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của VINAUDIT cung cấp dịch vụ chuyên môn chất lượng cao tới khách hàng. Chúng tôi tuân thủ chuẩn mực đạo đức và nghề nghiệp cao nhất khi cố gắng tạo ra thách thức và cơ hội nghề nghiệp đối với Ban giám đốc và tập thể nhân viên. Chúng tôi nhận thức rằng không có sự thành công nào bằng việc tạo lập uy tín từ phía khách hàng, cho nên, chúng tôi luôn tận lực cống hiến cho thành công và thịnh vượng lâu dài của khách hàng.

Đội ngũ nhân lực chính là yếu tố thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động và sáng tạo nhất. Tất cả họ đều đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và ở nước ngoài.

Nhân sự của chúng tôi là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán ở Việt Nam và đồng thời có sự am hiểu tập quán quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tự hào là một hãng có tốc độ phát triển nhanh trong ngành cả về quy mô nhân sự lẫn số lượng và chất lượng các dịch vụ. Các khách hàng chính của chúng tôi đến từ các lĩnh vực đa dạng của nền kinh tế, từ các công ty tư nhân, công ty TNHH, các công ty cổ phần tới các tập đoàn kinh tế quốc gia, cũng như các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi là người đồng hành đáng tin cậy đồng thời chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng và cộng đồng cùng phát triển. Cơ sở khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, từ những khách hàng nhỏ là cá nhân và doanh nghiệp tư nhân cho tới các tập đoàn lớn đa quốc gia. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hữu hảo dài lâu với khách hàng. Bằng các dịch vụ gia tăng đa dạng đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và công nghệ, VINAUDIT có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo..

Đội ngũ nhân viên của VINAUDIT được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã trải qua các chương trình đào tạo có hệ thống về cả chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Đó là lý do nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật sự phát triển/thay đổi của các chuẩn mực kế toán và kiểm toán, các điều khoản của các luật pháp liên quan và môi trường kinh doanh nói chung. Do đó, họ cũng có khả năng hoạt động như một nhà tư vấn.

0979744136